20/8/2560

งานประกาศเกียรติคุณตัวแทนจำหน่าย เครื่องปรับอากาศเซ็นทรัลแอร์ ประจำปี 2559
เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา  บริษัท เซ็นทรัลแอร์ (ประเทศไทย) จำกัด  ได้จัดงานฉลองตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับรางวัลประกาศเกียรติคุณประจำปี  2559  และประกาศเกียรติคุณตัวแทนจำหน่ายที่ทำยอดขายได้ครบ  5 ปี  10 ปี  20 ปี  และ 30 ปี  ณ  CÉ LA VI Bangkok  ชั้น 39  ตึกสาทรสแควร์  ด้วยบรรยากาศสุดหรู  พร้อมชมอาทิตย์ลับขอบฟ้า
และวิวของมหานครในยามค่ำคืน  ในธีมงาน  “CENTRAL AIR DARK KNIGHT PARTY”  ซึ่งคอนเซ็ปท์ของธีมงานนี้  เปรียบตัวแทนจำหน่ายที่มาร่วมงาน  เสมือนเป็นดั่งอัศวินผู้ประสบความสำเร็จของ CENTRAL AIR   ในงานมีกิจกรรมลุ้นรางวัล  กิจกรรมเพ้นท์ เฮนน่า ชิคๆ คูลๆ ให้เหล่าอัศวินได้ครีเอทลายได้ตามใจชอบ  มีบริการอาหารจากร้านชื่อดัง อร่อยเด็ด ที่คัดสรรมาโดยเฉพาะ และไฮไลท์ของงานคือ มินิคอนเสิร์ตนักร้องเสียงคุณภาพ  เอ๊ะ จิรากร  หรือ หน้ากากอีกาดำ มาร่วมให้ความสุขแก่เหล่าอัศวิน ...  ช่วงท้ายของปาร์ตี้  จัดกันไปแบบยาวๆ กับวงดนตรีสดที่เหล่าอัศวินของ CENTRAL AIR ร่วมร้องและเต้นด้วยกันอย่างสนุกสนาน มีทั้งเสียงหัวเราะ และรอยยิ้มให้กันและกัน  เรียกได้ว่า ครบรส  ทั้งอิ่ม  ทั้งสนุก  ทั้งมันส์  กันเต็มที่  ตามแบบฉบับของ CENTRAL AIR ... 

1-2/3/2560

เมื่อวันที่ 1-2 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา ณ สนามพัฒนากอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท จ.ชลบุรี บริษัท เซ็นทรัลแอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดงาน "Central Air Golf Club 2017" เป็นการจัดการแข่งขันกอล์ฟครั้งที่ 24 ซึ่งทางบริษัทฯ ได้จัดให้สำหรับนักกอล์ฟที่เป็นท่านตัวแทนจำหน่ายได้เข้าร่วมการแข่งขัน สำหรับในปีนี้ได้แบ่งประเภทการแข่งขันออกเป็น 4 ไฟล์ท ได้แก่ ไฟล์ท A, ไฟล์ท B, ไฟล์ท C, ไฟล์ท Lady หลังจากการแข่งขันได้สิ้นสุดลงได้มีการประกาศผลคะแนนสำหรับท่านนักกอล์ฟที่ทำคะแนนได้ดีที่สุดและรองลงมา และได้มีการมอบถ้วยรางวัลชนะเลิศ, รองชนะเลิศ, รองชนะเลิศอันดับ 2 ของทุกไฟล์ท รวมถึงรางวัลบู้บี้ และยังมอบรางวัลใหญ่สำหรับท่านนักกอล์ฟผู้โชคดี 5 ท่านจากการจับฉลากในงานอีกด้วย


 

 

31/12/59-7/1/2560

เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2559 – 7 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา บริษัท เซ็นทรัลแอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ฉลองต้อนรับปีใหม่ ขอบคุณท่านตัวแทนจำหน่าย จัดทริปเคาท์ดาวน์ 2017 สู่ดินแดนแห่งแลปแลนด์ ประเทศฟินแลนด์

มุ่งหน้าสู่ เฮลซิงกิ เมืองหลวงของฟินแลนด์ ซึ่งเป็นเมืองศูนย์กลางขนบธรรมเนียมวัฒนธรรม และสถาปัตยกรรมของชาวฟินน์ อีกทั้งยังเป็นเมืองศูนย์กลางการเศรษฐกิจของประเทศฟินแลนด์ เจ้าของนาม “เทพธิดาแห่งทะเลบอลติค”  ตื่นตาตื่นใจไปกับแสงสีเสียงและดอกไม้ไฟที่สวยงาม ร่วมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ณ SENATE SQUARE จัตุรัสแห่งวุฒิสภา ใจกลางกรุงเฮลซิงกิ ซึ่งใช้เป็นสถานที่จัดงาน Countdown 2017 ที่เต็มไปด้วยชาวฟินน์มากมาย ที่มาร่วมกันเฉลิมฉลอง  ออกเดินทางไปยังดินแดนแห่งแลปแลนด์ เมืองโรวาเนียมี ดินแดนที่อยู่ติดกับเส้นอาร์คติค เยี่ยมชมหมู่บ้านซานตาคลอส ถ่ายรูปกับลุงซานตา ภายในหมู่บ้านซานตาคลอสยังมีที่ทำการไปรษณีย์สำหรับส่งโพสการ์ดหรือของขวัญให้คนพิเศษได้ด้วย รวมทั้งร้านขายของที่ระลึกให้ได้ช็อปปิ้งของน่ารักๆ มากมาย เดินทางสู่ เรนเดียร์ ฟาร์ม ตื่นเต้นกับความเร็วในรูปแบบใหม่ ทดลองนั่งพาหนะที่ลากเลื่อนโดยเหล่ากวางเรนเดียร์ สนุกสนานกับประสบการณ์แปลกใหม่ Snow Mobile Safari พาหนะที่คล่องตัวที่สุดบนพื้นหิมะและน้ำแข็ง ลัดเลาะจากตัวเมือง ท่องไปบนทุ่งน้ำแข็งกว้างกว่า 2 ชั่วโมง เดินทางสู่ฮัสกี้ ฟาร์ม เยี่ยมชมสุนัขพันธุ์ไซบีเรียน ฮัสกี้  สัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ในการนั่งรถลากที่ขับเคลื่อนด้วยเหล่าฮัสกี้แสนน่ารัก ว่องไว และแข็งแรง เดินทางสู่เมืองซาร์ลิเซลก้า พบกับประสบการณ์อันหนาวเย็นแบบ -40.8 องศา กับการตกปลาน้ำแข็ง และเข้าพักที่ Igloo Village Kakslauttanen หมู่บ้านเรือนกระจก ที่นักท่องเที่ยวใฝ่ฝันว่าอยากจะมานอนดูแสงเหนือซักครั้งที่นี่ หมู่บ้านอิกลู เป็นหมู่บ้านโดมกระจกที่สร้างแบบพิเศษ สามารถมองออกมาเห็นวิวยามค่ำคืน ที่มีแสงสีออโรร่าพาดผ่านม่านฟ้าสวยสดงดงาม ภายในห้องสามารถคุมอุณหภูมิภายในให้อบอุ่นคงที่ตลอดเวลา และทริปนี้ถือว่าโชคดีมากๆ เพราะทุกท่านได้เห็นแสงออโรร่า หรือแสงเหนือกันเต็มๆ อย่างสวยงาม ทั้งผู้ร่วมทริป ทั้งผู้บริหาร มีแต่ความเป็นกันเอง ความน่ารัก ช่วยเหลือกัน สนุกสนานด้วยกัน ในอุณหภูมิ – 40.8 องศา ทำให้ทริปนี้จบลงด้วยความประทับใจกันไปแบบไม่รู้ลืม 

 

18-24/12/2559

เมื่อวันที่ 18 – 24 ธันวาคม 59 ที่ผ่านมา บริษัท เซ็นทรัลแอร์ (ประเทศไทย) จำกัด  นำคณะท่านตัวแทนจำหน่ายสัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวแบบใหม่เหนือท้องทะเลถึง 300 ฟุต กับเรือสำราญลำใหม่ล่าสุด สุดหรู ทันสมัยที่สุดในโลก "QUANTUM OF THE SEAS" ด้วยความสูงถึง 16 ชั้น
ออกเดินทางจาก ท่าเรือในมหานครเซี่ยงไฮ้ มุ่งหน้าสู่ ฟูกุโอกะ นางาซากิ (ประเทศญี่ปุ่น) ตามลำดับ พาท่านตัวแทนดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดหรู บนเรือสำราญสุดแสนทันสมัย กับห้องพัก Superior Ocean View With Balcony มาพร้อมกับระเบียงนั่งเล่นชมวิวทิวทัศน์อันสวยงามของท้องทะเล  ภายในเรือมีกิจกรรมบันเทิงต่างๆ มากมาย โดยไฮไลท์เป็นเอกลักษณ์ มีเฉพาะเรือลำนี้คือ “นอทร์ธ สตาร์” พาท่านสัมผัสทัศนียภาพท้องทะเลแบบพาโนราม่า 360 องศา บนกระเช้าแคปซูลแก้ว ที่สูงถึง 300 ฟุต!, เครื่องเล่นดิ่งพสุธาสุดหวาดเสียว, กระดานโต้คลื่นสุดมันส์,  ลานโรเลอร์สเก็ตที่เปลี่ยนโฉมตอนกลางคืนกลายเป็นไนซ์คลับ นอกจากนี้ ยังมีการแสดงโชว์สุดพิเศษจากทางเรือทุกค่ำคืนไม่มีซ้ำ! หันมาผ่อนคลายอิริยาบถกับบริการ สปา ซาวน่า เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้ง @ Duty Free Shop จากนั้น เดินทางกลับสู่ ท่าเรือ ณ เซี่ยงไฮ้ พาชิมอาหารเลิศรส ภัตตราคารบุฟเฟต์นานาชาติสุดหรู ระดับ 6 ดาว ก่อนพาช๊อปปิ้ง ณ ถนนนานกิง ย่านที่ขึ้นชื่อว่าเปรียบเสมือนถนนสีลมเมืองไทย บรรยากาศคึกคักทันสมัยที่สุดในเซี่ยงไฮ้  โดยมีกิจกรรมและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ อีกมากมายให้ผู้ร่วมทริปได้พักผ่อนและสนุกสนานกันทั่วทุกคน 

 

10-13/12/2559

เมื่อวันที่ 10 -13 ธันวาคม ที่ผ่านมา  ผู้บริหารบริษัท เซ็นทรัลแอร์ (ประเทศไทย) จำกัด และตัวแทนจำหน่ายเครื่องปรับอากาศ CENTRAL AIR ที่ทำยอดขายได้สูงสุด 10 อันดับ ทั้งกรุงเทพ และต่างจังหวัด  ได้ร่วมกันทำบุญถวายเป็นพระราชกุศลแด่ “พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช”  โดยมีพิธีสวดสดับปกรณ์  ถวายผ้าไตรจีวร  สังฆทาน และภัตตาหารเพลแด่พระภิกษุสงฆ์  ณ วัดมกุฏคีรีวัน จังหวัดนครราชสีมา และได้นำสิ่งของที่ขาดแคลน อาทิเช่น ตู้เย็น เครื่องกันหนาว (ผ้าห่ม เสื้อ หมวก ผ้าพันคอ) ไปมอบให้น้องๆ ผู้พิการทางสายตา และคุณครูพี่เลี้ยง ที่โรงเรียนสอนคนตาบอดมกุฏคีรีวัน  นอกจากนั้นยังได้ร่วมกันประดิษฐ์ริบบิ้นสีดำไว้อาลัย โดยมีตัวแทนนำไปแจกผู้ที่ไปกราบสักการะพระบรมศพ ณ บริเวณสนามหลวง 

 

2-8/10/2559

เมื่อวันที่ 2 - 8 ตุลาคม 2559 ที่ผ่านมา  บริษัท เซ็นทรัลแอร์ (ประเทศไทย) จำกัด   นำคณะท่านตัวแทนจำหน่ายท่องเที่ยว ณ ประเทศญี่ปุ่น  วาคายาม่า-โอซาก้า เริ่มต้นที่เมือง
วาคายาม่า  เมืองแห่งความอุดมสมบูรณ์ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ อากาศอบอุ่น  เข้าชมปราสาทวาคายาม่า กับจุดชมทัศนียภาพอันสวยงามรอบเมือง ณ ชั้นบนสุดของปราสาท  เดินทางต่อไปยัง ชิราฮาม่า เมืองแห่งหาดทรายขาวเนียนสวย ผ่อนคลายความเมื่อยล้ากับออนเซ็นในถ้ำ สปารีสอร์ทแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ที่ธรรมชาติสรรสร้างมาพร้อมกับวิวแสนสวยของมหาสมุทรแปซิฟิก ลิ้มรสปลามางุโระที่ขึ้นชื่อ และอาหารทะเลสดๆ ใหม่ๆ กันที่ตลาดเทโระเทโระ-อิจิบะ ตื่นตาตื่นใจกับจุดชมวิวพาโนรามา 360 องศา ณ ซานดานเบกิ ลงลิฟต์สัมผัสกับเสียงเกลียวคลื่นกระทบชายฝั่ง เพื่อไปยังจุดสักการะเทพเจ้าแห่งทะเลที่อยู่ด้านล่างลึกกว่า 36 เมตร เดินทางสู่ เกาะอุราชิมะ โดยสารเรือรูปเต่าที่มีประวัติความเป็นมาจากตำนานอุราชิมะทาโร่ของญี่ปุ่น มุ่งหน้าสู่ เกาะแว่นตา เอ็นเกทสึ เกาะรูปทรงสวยงามคล้ายคลึงแว่นตา  เดินทางสู่ ศาลเจ้าคุมาโนะ นาจิ แดนสวรรค์บนดิน แหล่งกำเนิดศาสนาพุทธในแดนอาทิตย์อุทัย จากนั้น เดินทางต่อไปยัง เมืองไทจิ ตื่นตาตื่นใจกับการแสดงแสดงอันชาญฉลาดของเหล่าโลมาและวาฬ ณ พิพิธภัณฑ์วาฬที่ใหญ่ที่สุดในโลก Tachi Kujira  แวะเวียนสวนโนเอ็นคิโนะคุ ชิมลูกพลับสดๆ จากต้น ชนิดหวานฉ่ำชื่นใจแบบไม่อั้น  มุ่งหน้าสู่เมืองยอดนิยมอย่าง โอซาก้า ช็อปปิ้ง ณ ย่าน ชินไซบาชิ และ ริงหงุ พรีเมี่ยม เอ้าท์เล็ท สวรรค์ของนักช็อป แบรนด์ดังแท้ระดับโลกกว่า 100 แบรนด์
ได้เพลิดเพลินกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ มากมาย ได้พักผ่อนกันแบบเต็มที่ ได้ทานอาหารญี่ปุ่น อาหารทะเลกันสดๆ แถมยังได้ช็อปปิ้งมีของกลับบ้านกันทั่วหน้า ถือเป็นอีกทริปที่ฝากความประทับใจให้ท่านตัวแทนจำหน่ายผู้ร่วมทริปทั้งความสนุกสนานและเป็นกันเอง ในแบบครอบครัว “เซ็นทรัลแอร์”

 


 

 

15/09/2559

Central Air CAC Co., Ltd. บริษัทในเครือ Central Air (Thailand) Co., Ltd. จัดงานสัมนาให้ความรู้กับตัวแทนจำหน่ายเกี่ยวกับระบบแอร์ในกลุ่ม Commercial Use หนึ่งในนั้นคือ
i-SMART VRF ซึ่งเป็นแอร์ที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน โดยมีคุณเรืองพันธ์ ศรีอ่อน ประธานกรรมการ บริษัท เซ็นทรัลแอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ขึ้นกล่าวเปิดงานและ
ดร. รวี งามโชคชัยเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เซ็นทรัลแอร์ ซีเอซี จำกัด รวมถึงวิศวกรผู้เชี่ยวชาญระบบแอร์ i-SMART VRF
เป็นผู้ให้ความรู้และแชร์ประสบการณ์กับผู้เข้าร่วมสัมนา เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา

  

22/02/2559

บริษัท เซ็นทรัลแอร์ (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในผู้สนับสนุนทีม "SWAT CAT" นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี โดยมี คุณอิสริกา ศรีอ่อน Brand Advertising Director ได้เข้าร่วมงานเปิดตัวนักเตะเพื่อสู้ศึกพรีเมียร์ลีกไทยแลนด์ 2016 อย่างยิ่งใหญ่ พร้อมทั้งทีมงานสต๊าฟโค้ช ชุดแข่งขันในฤดูกาล 2016 โดยมี พณฯสุวัจน์  ลิปตพัลลภ
เป็นประธานในการเปิดตัวทีมในครั้งนี้ ณ ลานกิจกรรมอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี
จ.นครราชสีมา เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ผ่านมา

 


 

29/12/2558 - 6/1/2559

     เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2558 – 6 มกราคม 2559 ที่ผ่านมา บริษัท เซ็นทรัลแอร์ (ประเทศไทย) จำกัด     ฉลองต้อนรับปีใหม่ นำคณะท่านตัวแทนจำหน่ายท่องเที่ยวทริปเคาท์ดาวน์ 2016 ณ ประเทศเยอรมัน –ออสเตรีย  สู่เส้นทางธรรมชาติที่สวยงาม เดินทางสู่หมู่บ้านชวานสเกา ซึ่งเป็นที่ตั้งของปราสาทแห่งเทพนิยาย “นอยชวานสไตน์” ชมวิวทิวทัศน์อันงดงามของตัวปราสาทที่โดดเด่น มีทะเลสาบและธารน้ำแข็งล้อมรอบจากสะพานมาเรีย ซึ่งพาดผ่านโตรกผาพอลเล็ท เป็นจุดชมวิวงดงามที่สุดของปราสาท นั่งกระเช้าเพื่อชมวิวทิวทัศน์ และความงามของยอดเขาซุกสปิตเซ่ (Zugspitze) ซึ่งเป็นยอดเขาที่สูงที่สุดในประเทศเยอรมนี  เดินทางสู่
อินส์บรูค (Innsbruck) เมืองที่ขึ้นชื่อเรื่อง คริสตรัล ที่มีชื่อเสียงระดับโลก หรือที่รู้จักกันดีในนาม สวารอฟสกี้ Swarovski ชมบ้านหลังคาทองคำ Golden Roof ที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดี  ร่วมเฉลิมฉลองที่ใจกลางเมืองอินส์บรูค บรรยากาศเต็มไปด้วยความสุข ความสนุกสนาน มีทั้งแสงไฟสว่างไสว เสียงดนตรี และผู้คนมากมายออกมาร่วมกัน Countdown 2016 ไปพร้อมๆกับจุดดอกไม้ไฟที่สวยงามอลังการหลายหมื่นนัด  เดินทางต่อไปยังเมืองซาวลส์เบิร์ก (Salzburg) ดินแดนแห่งมนต์ขลังของเสียงดนตรี ที่เคยใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ยิ่งใหญ่เรื่อง มนต์รักเพลงสวรรค์ The Sound of Music บ้านเกิดของโมสาร์ท นักประพันธ์เพลงผู้ยิ่งใหญ่ของชาวออสเตรีย เดินทางสู่เมืองแห่งมรดกโลก ชมความงามของเมือง Hallstatt เมืองที่ได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่ตั้งอยู่ริมทะเลสาบที่สวยที่สุดในโลก เพลิดเพลินกับการช็อปปิ้ง Mcarthurglen Designer Outlet in Parndorf เป็นเอาท์เล็ทที่ใหญ่ที่สุดในแถบยุโรปตะวันออก แถมให้ย่านช้อปปิ้งกลางใจเมือง สเตฟาน พลัทซ์ หรือ ถนนคาร์ทเนอร์ และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ อีกมากมาย

 


 

19/12/2558

บริษัท เซ็นทรัลแอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดงานประกาศเกียรติคุณตัวแทนจำหน่าย เครื่องปรับอากาศเซ็นทรัลแอร์ ประจำปี 2558 ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2558 ที่ผ่านมา ภายใต้รูปแบบงาน “Central Air Back to School Party” โดยในงานมีการมอบรางวัลประกาศเกียรติคุณให้ตัวแทนจำหน่ายที่ทำยอดขายสูงสุดและรองลงมาตามลำดับ และมีกิจกรรม ความบันเทิงมากมาย อาทิ เช่น มินิคอนเสิร์ตซานิ AF6 การแสดงจากทีม “ไทยภูเขียว” (ชนะเลิศการประกวดไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 5) การแสดงวงโยธวาทิต จากโรงเรียนเทพสัมฤทธิ์วิทยา พร้อมทั้งกิจกรรมให้ร่วมสนุกและรับของรางวัลใหญ่อีกมากมาย บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นและสนุกสนานตลอดทั้งงาน


 

10-12/12/2558

เมื่อวันที่ 10-12 ธันวาคม 2558 ที่ผ่านมา บริษัท เซ็นทรัลแอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดงานเลี้ยงขอบคุณท่านตัวแทนจำหน่ายที่ทำยอดขายสูงสุด 10 อันดับ (TOP10) กรุงเทพ และ ต่างจังหวัด
นำท่านตัวแทนจำหน่ายท่องเที่ยวพักผ่อน ณ โรงแรม Ocean Marina Yacht Club Pattaya
ขึ้นเรือยอร์ชสุดหรู Serenity Yachting ท่องเที่ยวตามเกาะต่างๆ เพลิดเพลินไปกับการผ่อนคลาย ดำน้ำดูปะการัง ว่ายน้ำ ตกปลา และมีกิจกรรมอีกมากมาย อาทิ เช่น กิจกรรม DIY ประดิษฐ์หมวกและสอนวิธีทำเครื่องดื่ม Cocktail งานดินเนอร์ปาร์ตี้ในธีม “Blue Navy Dinner Party” มีกิจกรรมให้ร่วมสนุกพร้อมแจกของรางวัลใหญ่เป็นเครื่องปรับอากาศเซ็นทรัลแอร์ แบบติดผนังรุ่น IFE ขนาด 12,000 บีทียู ระบบน้ำยา R32 ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดที่จะวางขายในปี 2559 นี้ ให้กับท่านตัวแทนจำหน่ายทุกร้านค้าที่มาร่วมงาน พร้อมฟังดนตรีสด สบายๆ บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน อบอุ่น และเป็นกันเองตลอดทั้งงาน