10-13/12/2559

เมื่อวันที่ 10 -13 ธันวาคม ที่ผ่านมา  ผู้บริหารบริษัท เซ็นทรัลแอร์ (ประเทศไทย) จำกัด และตัวแทนจำหน่ายเครื่องปรับอากาศ CENTRAL AIR ที่ทำยอดขายได้สูงสุด 10 อันดับ ทั้งกรุงเทพ และต่างจังหวัด  ได้ร่วมกันทำบุญถวายเป็นพระราชกุศลแด่ “พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช”  โดยมีพิธีสวดสดับปกรณ์  ถวายผ้าไตรจีวร  สังฆทาน และภัตตาหารเพลแด่พระภิกษุสงฆ์  ณ วัดมกุฏคีรีวัน จังหวัดนครราชสีมา และได้นำสิ่งของที่ขาดแคลน อาทิเช่น ตู้เย็น เครื่องกันหนาว (ผ้าห่ม เสื้อ หมวก ผ้าพันคอ) ไปมอบให้น้องๆ ผู้พิการทางสายตา และคุณครูพี่เลี้ยง ที่โรงเรียนสอนคนตาบอดมกุฏคีรีวัน  นอกจากนั้นยังได้ร่วมกันประดิษฐ์ริบบิ้นสีดำไว้อาลัย โดยมีตัวแทนนำไปแจกผู้ที่ไปกราบสักการะพระบรมศพ ณ บริเวณสนามหลวง

 

2-8/10/2559

เมื่อวันที่ 2 - 8 ตุลาคม 2559 ที่ผ่านมา  บริษัท เซ็นทรัลแอร์ (ประเทศไทย) จำกัด   นำคณะท่านตัวแทนจำหน่ายท่องเที่ยว ณ ประเทศญี่ปุ่น  วาคายาม่า-โอซาก้า เริ่มต้นที่เมือง
วาคายาม่า  เมืองแห่งความอุดมสมบูรณ์ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ อากาศอบอุ่น  เข้าชมปราสาทวาคายาม่า กับจุดชมทัศนียภาพอันสวยงามรอบเมือง ณ ชั้นบนสุดของปราสาท  เดินทางต่อไปยัง ชิราฮาม่า เมืองแห่งหาดทรายขาวเนียนสวย ผ่อนคลายความเมื่อยล้ากับออนเซ็นในถ้ำ สปารีสอร์ทแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ที่ธรรมชาติสรรสร้างมาพร้อมกับวิวแสนสวยของมหาสมุทรแปซิฟิก ลิ้มรสปลามางุโระที่ขึ้นชื่อ และอาหารทะเลสดๆ ใหม่ๆ กันที่ตลาดเทโระเทโระ-อิจิบะ ตื่นตาตื่นใจกับจุดชมวิวพาโนรามา 360 องศา ณ ซานดานเบกิ ลงลิฟต์สัมผัสกับเสียงเกลียวคลื่นกระทบชายฝั่ง เพื่อไปยังจุดสักการะเทพเจ้าแห่งทะเลที่อยู่ด้านล่างลึกกว่า 36 เมตร เดินทางสู่ เกาะอุราชิมะ โดยสารเรือรูปเต่าที่มีประวัติความเป็นมาจากตำนานอุราชิมะทาโร่ของญี่ปุ่น มุ่งหน้าสู่ เกาะแว่นตา เอ็นเกทสึ เกาะรูปทรงสวยงามคล้ายคลึงแว่นตา  เดินทางสู่ ศาลเจ้าคุมาโนะ นาจิ แดนสวรรค์บนดิน แหล่งกำเนิดศาสนาพุทธในแดนอาทิตย์อุทัย จากนั้น เดินทางต่อไปยัง เมืองไทจิ ตื่นตาตื่นใจกับการแสดงแสดงอันชาญฉลาดของเหล่าโลมาและวาฬ ณ พิพิธภัณฑ์วาฬที่ใหญ่ที่สุดในโลก Tachi Kujira  แวะเวียนสวนโนเอ็นคิโนะคุ ชิมลูกพลับสดๆ จากต้น ชนิดหวานฉ่ำชื่นใจแบบไม่อั้น  มุ่งหน้าสู่เมืองยอดนิยมอย่าง โอซาก้า ช็อปปิ้ง ณ ย่าน ชินไซบาชิ และ ริงหงุ พรีเมี่ยม เอ้าท์เล็ท สวรรค์ของนักช็อป แบรนด์ดังแท้ระดับโลกกว่า 100 แบรนด์
ได้เพลิดเพลินกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ มากมาย ได้พักผ่อนกันแบบเต็มที่ ได้ทานอาหารญี่ปุ่น อาหารทะเลกันสดๆ แถมยังได้ช็อปปิ้งมีของกลับบ้านกันทั่วหน้า ถือเป็นอีกทริปที่ฝากความประทับใจให้ท่านตัวแทนจำหน่ายผู้ร่วมทริปทั้งความสนุกสนานและเป็นกันเอง ในแบบครอบครัว “เซ็นทรัลแอร์”

 

15/09/2559

Central Air CAC Co., Ltd. บริษัทในเครือ Central Air (Thailand) Co., Ltd. จัดงานสัมนาให้ความรู้กับตัวแทนจำหน่ายเกี่ยวกับระบบแอร์ในกลุ่ม Commercial Use หนึ่งในนั้นคือ
i-SMART VRF ซึ่งเป็นแอร์ที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน โดยมีคุณเรืองพันธ์ ศรีอ่อน ประธานกรรมการ บริษัท เซ็นทรัลแอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ขึ้นกล่าวเปิดงานและ
ดร. รวี งามโชคชัยเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เซ็นทรัลแอร์ ซีเอซี จำกัด รวมถึงวิศวกรผู้เชี่ยวชาญระบบแอร์ i-SMART VRF
เป็นผู้ให้ความรู้และแชร์ประสบการณ์กับผู้เข้าร่วมสัมนา เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา

 

 

22/02/2559

บริษัท เซ็นทรัลแอร์ (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในผู้สนับสนุนทีม "SWAT CAT" นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี โดยมี คุณอิสริกา ศรีอ่อน Brand Advertising Director ได้เข้าร่วมงานเปิดตัวนักเตะเพื่อสู้ศึกพรีเมียร์ลีกไทยแลนด์ 2016 อย่างยิ่งใหญ่ พร้อมทั้งทีมงานสต๊าฟโค้ช ชุดแข่งขันในฤดูกาล 2016 โดยมี พณฯสุวัจน์  ลิปตพัลลภ
เป็นประธานในการเปิดตัวทีมในครั้งนี้ ณ ลานกิจกรรมอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี
จ.นครราชสีมา เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ผ่านมา

 

 

29/12/2558 - 6/1/2559

     เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2558 – 6 มกราคม 2559 ที่ผ่านมา บริษัท เซ็นทรัลแอร์ (ประเทศไทย) จำกัด     ฉลองต้อนรับปีใหม่ นำคณะท่านตัวแทนจำหน่ายท่องเที่ยวทริปเคาท์ดาวน์ 2016 ณ ประเทศเยอรมัน –ออสเตรีย  สู่เส้นทางธรรมชาติที่สวยงาม เดินทางสู่หมู่บ้านชวานสเกา ซึ่งเป็นที่ตั้งของปราสาทแห่งเทพนิยาย “นอยชวานสไตน์” ชมวิวทิวทัศน์อันงดงามของตัวปราสาทที่โดดเด่น มีทะเลสาบและธารน้ำแข็งล้อมรอบจากสะพานมาเรีย ซึ่งพาดผ่านโตรกผาพอลเล็ท เป็นจุดชมวิวงดงามที่สุดของปราสาท นั่งกระเช้าเพื่อชมวิวทิวทัศน์ และความงามของยอดเขาซุกสปิตเซ่ (Zugspitze) ซึ่งเป็นยอดเขาที่สูงที่สุดในประเทศเยอรมนี  เดินทางสู่
อินส์บรูค (Innsbruck) เมืองที่ขึ้นชื่อเรื่อง คริสตรัล ที่มีชื่อเสียงระดับโลก หรือที่รู้จักกันดีในนาม สวารอฟสกี้ Swarovski ชมบ้านหลังคาทองคำ Golden Roof ที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดี  ร่วมเฉลิมฉลองที่ใจกลางเมืองอินส์บรูค บรรยากาศเต็มไปด้วยความสุข ความสนุกสนาน มีทั้งแสงไฟสว่างไสว เสียงดนตรี และผู้คนมากมายออกมาร่วมกัน Countdown 2016 ไปพร้อมๆกับจุดดอกไม้ไฟที่สวยงามอลังการหลายหมื่นนัด  เดินทางต่อไปยังเมืองซาวลส์เบิร์ก (Salzburg) ดินแดนแห่งมนต์ขลังของเสียงดนตรี ที่เคยใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ยิ่งใหญ่เรื่อง มนต์รักเพลงสวรรค์ The Sound of Music บ้านเกิดของโมสาร์ท นักประพันธ์เพลงผู้ยิ่งใหญ่ของชาวออสเตรีย เดินทางสู่เมืองแห่งมรดกโลก ชมความงามของเมือง Hallstatt เมืองที่ได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่ตั้งอยู่ริมทะเลสาบที่สวยที่สุดในโลก เพลิดเพลินกับการช็อปปิ้ง Mcarthurglen Designer Outlet in Parndorf เป็นเอาท์เล็ทที่ใหญ่ที่สุดในแถบยุโรปตะวันออก แถมให้ย่านช้อปปิ้งกลางใจเมือง สเตฟาน พลัทซ์ หรือ ถนนคาร์ทเนอร์ และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ อีกมากมาย

 

 

19/12/2558

บริษัท เซ็นทรัลแอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดงานประกาศเกียรติคุณตัวแทนจำหน่าย เครื่องปรับอากาศเซ็นทรัลแอร์ ประจำปี 2558 ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2558 ที่ผ่านมา ภายใต้รูปแบบงาน “Central Air Back to School Party” โดยในงานมีการมอบรางวัลประกาศเกียรติคุณให้ตัวแทนจำหน่ายที่ทำยอดขายสูงสุดและรองลงมาตามลำดับ และมีกิจกรรม ความบันเทิงมากมาย อาทิ เช่น มินิคอนเสิร์ตซานิ AF6 การแสดงจากทีม “ไทยภูเขียว” (ชนะเลิศการประกวดไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 5) การแสดงวงโยธวาทิต จากโรงเรียนเทพสัมฤทธิ์วิทยา พร้อมทั้งกิจกรรมให้ร่วมสนุกและรับของรางวัลใหญ่อีกมากมาย บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นและสนุกสนานตลอดทั้งงาน

 

 

10-12/12/2558

เมื่อวันที่ 10-12 ธันวาคม 2558 ที่ผ่านมา บริษัท เซ็นทรัลแอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดงานเลี้ยงขอบคุณท่านตัวแทนจำหน่ายที่ทำยอดขายสูงสุด 10 อันดับ (TOP10) กรุงเทพ และ ต่างจังหวัด
นำท่านตัวแทนจำหน่ายท่องเที่ยวพักผ่อน ณ โรงแรม Ocean Marina Yacht Club Pattaya
ขึ้นเรือยอร์ชสุดหรู Serenity Yachting ท่องเที่ยวตามเกาะต่างๆ เพลิดเพลินไปกับการผ่อนคลาย ดำน้ำดูปะการัง ว่ายน้ำ ตกปลา และมีกิจกรรมอีกมากมาย อาทิ เช่น กิจกรรม DIY ประดิษฐ์หมวกและสอนวิธีทำเครื่องดื่ม Cocktail งานดินเนอร์ปาร์ตี้ในธีม “Blue Navy Dinner Party” มีกิจกรรมให้ร่วมสนุกพร้อมแจกของรางวัลใหญ่เป็นเครื่องปรับอากาศเซ็นทรัลแอร์ แบบติดผนังรุ่น IFE ขนาด 12,000 บีทียู ระบบน้ำยา R32 ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดที่จะวางขายในปี 2559 นี้ ให้กับท่านตัวแทนจำหน่ายทุกร้านค้าที่มาร่วมงาน พร้อมฟังดนตรีสด สบายๆ บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน อบอุ่น และเป็นกันเองตลอดทั้งงาน