ครบรอบ 45 ปี CENTRAL AIR และงานประกาศเกียรติคุณตัวแทนจำหน่าย
ประจำปี 2566คุณเรืองพันธ์ ศรีอ่อน ประธานกรรมการ บริษัท เซ็นทรัลแอร์ (ประเทศไทย) จำกัด และคณะผู้บริหาร ได้จัดงานเฉลิมฉลอง ณ โรงแรม Centara Grand and Bangkok Convention Centre โดยมีตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศมาร่วมงานกันเป็นจำนวนมาก ในงานเซอร์ไพรส์ด้วยมินิคอนเสิร์ตโดยศิลปินสาวเสียงใส เจ้าของเพลงฮิตมากมาย คุณอิ้งค์ วรันธร และดำเนินรายการโดยพิธีกรชื่อดัง คุณอาร์ม กรกันต์

บรรยากาศก่อนเริ่มพิธีการ แขกภายในงานได้พูดคุยพบปะสังสรรค์กันอย่างเป็นกันเอง ถ่ายภาพและมอบของขวัญกับคณะผู้บริหาร เพื่อเป็นการร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จ โดยบริเวณหน้างานยังมีซุ้มถ่ายรูปกับ Backdrop ที่รวบรวมรูปถ่ายและข้อความแสดงความประทับใจตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาของตัวแทนจำหน่ายกับ CENTRAL AIR นอกนั้นจากยังมีกิจกรรม Crane Game ตุ๊กตามาสคอตน้อง CENTA เพื่อเป็นของที่ระลึก รวมถึงของรางวัลอื่นๆ อีกมากมายที่เตรียมมามอบให้สำหรับแขกภายในงาน

เมื่อเริ่มเข้าสู่พิธีการ คุณอาร์ม กรกันต์ สุทธิโกเศศ ผู้ได้รับหน้าที่เป็นพิธีกรและผู้ดำเนินรายการกล่าวต้อนรับคณะผู้บริหารและแขกผู้มีเกียรติ ต่อมาเป็นการมอบโล่รางวัลตัวแทนจำหน่ายดีเด่นต่อเนื่อง และโล่รางวัลยอดขายสูงสุด 10 อันดับกรุงเทพและต่างจังหวัดของปี 2566 หลังจากนั้นคณะผู้บริหารร่วมถ่ายภาพกับผู้ที่ได้รับรางวัลทั้งหมด

ลำดับต่อมาเป็นพิธีการเฉลิมฉลองครบรอบปีที่ 45 ของ CENTRAL AIR เปิดวิดีโอพรีเซนต์รวบรวมเรื่องราวและข้อความแสดงความประทับใจของตัวแทนจำหน่ายร้านค้าต่างๆ หลังจากนั้นพิธีกรเชิญคณะผู้บริหารขึ้นไปบนเวทีเพื่อเฉลิมฉลอง 45 ปี CENTRAL AIR พร้อมกับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน จิบแชมเปญและถ่ายภาพร่วมกัน ปิดท้ายกับเซอร์ไพรส์จากนักร้องสาว คุณอิ้งค์ วรันธร ที่ขนเพลงฮิตมาสร้างความสุขให้กับแขกภายในงานวันนั้น บรรยากาศในงานเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนานและเป็นกันเอง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์แบบฉบับของครอบครัว CENTRAL AIR