งานประกาศเกียรติคุณตัวแทนจำหน่ายประจำปี 2562


เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา บริษัท เซ็นทรัลแอร์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย คุณเรืองพันธ์ ศรีอ่อน ประธานกรรมการ เป็นประธานในงานประกาศเกียรติคุณตัวแทนจำหน่ายประจำปี 2562 และประกาศเกียรติคุณตัวแทนจำหน่ายที่ทำยอดขายเครื่องปรับอากาศ CENTRAL AIR ได้ครบ 5 ปี 10 ปี 20 ปี และ 25 ปี  พร้อมกันนี้เป็นการจัดงานเพื่อขอบคุณตัวแทนจำหน่ายที่ได้ให้การสนับสนุน CENTRAL AIR ด้วยดีตลอดมา
ในธีมงาน “ CENTRAL AIR WHITE NIGHT ” @ ICONSIAM ร่วมดื่มด่ำบรรยากาศขณะพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า ณ ริมแม่น้ำที่สวยที่สุดแห่งหนึ่ง ชมทัศนียภาพของท้องน้ำเจ้าพระยาได้ มากกว่า 180 องศา ชมวิวทิวทัศน์สีสันยามค่ำคืนของกรุงเทพมหานครอย่างใกล้ชิด เป็นภาพความทรงจำที่ประทับใจร่วมกันอีกครั้ง ในคืนวันพิเศษนี้

ภายในงานมีโซนต่างๆ ให้ได้ถ่ายรูปมากมาย รวมถึงโซนถ่ายรูป Photo Booth ที่สร้างรอยยิ้มสุดประทับใจและสามารถรับภาพสวยๆ กลับบ้านเก็บไว้เป็นทีระลึกของงานได้ด้วย และในงานมีการจับรางวัลใหญ่รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท

ช่วงท้ายส่งมอบความบันเทิงด้วย Mini Concert โบว์ สุนิตา ศิลปินหญิงระดับแนวหน้า Diva ของเมืองไทย มามอบบทเพลงไพเราะ ด้วยน้ำเสียงคุณภาพที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมบรรยากาศโรแมนติกริมแม่น้ำเจ้าพระยา เคล้าคลอไปกับแสงสียามค่ำคืน และช่วงท้ายต่อเนื่องกันยาวๆ ด้วยวงดนตรีมันส์ๆ ร่วมร้องร่วมเต้นกันอย่างสนุกสนาน และอบอุ่นแบบเป็นกันเองในสไตล์ CENTRAL AIR